Giới Thiệu Về Hfast

Giới Thiệu Về Hfast

Ngày đăng: 07/10/2021 Lượt xem: 128

1. Giới thiệu Hfast 

Tổng Công ty TNHH Dịch Vụ Vận tải Hfast, (gọi tắt là: Hfast) đơn vị hiện là đại lý của Công ty Cổ phần vận tải và Thương mại CPN Việt Nam.

Hfast được thành lập ngày 24/08/2021 và ngày 15/10/2021 chính thức đi vào hoạt động. Khởi nghiệp từ một đại lý cho công ty chuyển phát nhanh CPN, qua vài năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực vận tải & chuyển phát, từ đà phát triển trên và nắm bắt được quy luật phát triển của kinh tế thị trường, Hfast đã mạnh dạn thành lập công ty để phục vụ cho sự phát triển của các ngành kinh tế văn hóa xã hội của thành phố và đất nước. 

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển Hfast luôn tự hào mang đến quý khách hàng các giải pháp vận chuyển nhanh hàng hóa trong nước và quốc tế tại Việt Nam theo cách tối ưu nhất, với phương châm: “Nhanh, an toàn, hiệu quả và tiện lợi”. Bằng những nỗ lực không ngừng Hfast đã trở thành một trong những đại lý hàng đầu tại Trà Vinh về chuyển phát với hàng loạt các bưu cục, trung tâm khai thác và mạng lưới mở rộng đến khắp 100% các tỉnh thành trên toàn quốc.

Các dịch vụ Chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế Hfast đang và sẽ cung cấp: Dịch vụ chuyển phát nhanh/giao hàng nhanh (VCN), Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc (VHT), Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm/giao hàng tiết kiệm (VTK), Dịch vụ cộng thêm, Dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng thu tiền/ Ship COD, Dịch Vụ Logistic, Dịch Vụ Thương mại điện tử, …

Với những thành tựu đã đạt được, Hfast đang được đánh giá là doanh nghiệp phát triển bền vững và là doanh nghiệp đáng tin cậy nhất tại thị trường Trà Vinh nói riêng và Khu vực miền Tây nói chung, cho các đối tác khác có nhu cầu hợp tác phát triển.

2. Cơ cấu tổ chức Hfast

– Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VẬN TẢI HFAST
– Là đơn vị đại lý của Công Ty CP Vận tải và Thương Mại CPN Việt Nam
– Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số: 2100669013
– Vốn điều lệ:  đồng
– Vốn đầu tư của chủ sở hữu: 1 đồng
• Địa chỉ: Ấp Bảy Xào Dơi B, Xã Kim Sơn, Huyện Trà Cú, Tỉnh Trà Vin
• Số điện thoại: 0866 675 559
• Website: www.hfast.vn
• Email: cskh@hfast.vn

3. Hệ thống mạng lưới Hfast

• Hfast đã phủ 100% mạng lưới chuyển phát kể cả các huyện đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
• Bưu cục (điểm nhận thư hàng chuyển phát nhanh): có gần 680 bưu cục, trong đó:
+ 300 bưu cục cấp 1
+ 380 bưu cục cấp 2 và 3
• Có những đại lý nhận chuyển phát thư hàng trên toàn quốc.
• Nhiều phương tiện vận chuyển đủ trọng tải, xe đầu kéo rơ-mooc, xe containter đảm bảo phục vụ khách hàng kịp thời, nhanh, an toàn.

4. Chiến lược phát triển Hfast

• Là công ty hàng đầu tại Trà Vinh cung cấp về dịch vụ chuyển phát. Hfast đã khẳng định được vị thế, uy tín và kiên định đi theo chiến lược phát triển của mình cụ thể:
• Tập trung vào phát triển các dịch vụ lấy chuyển phát làm lõi. Phục vụ từ cá nhân đến doanh nghiệp, từ nông thôn đến thành thị, vùng sâu vùng xa và các huyện đảo.
• Tăng trưởng doanh thu và hướng đến phân khúc khách hàng mục tiêu
• Đa dạng và tăng thu nhập từ chuyển phát, đồng thời quản lý vốn một cách hiệu quả.
• Tăng cường phát triển năng lực đội ngũ phát hàng, bán hàng.
Những năm tới, chiến lược của Hfast vẫn là phát triển kinh doanh đa dịch vụ, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế đồng thời luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoàn thành tốt nghĩa vụ đối với cộng đồng, có trách nhiệm với xã hội. Với Hfast đó là phát triển bền vững.

5. Hợp tác kinh doanh

Với những thành tựu đã đạt được, Viettel Post đang được đánh giá là một trong những công ty có chiến lược phát triển bền vững và năng động. Hfast đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn cả trong nước và ngoài nước như: Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank), Công ty cổ phần Sen Đỏ (Sendo), Tập đoàn SamSung (SamSung), Công ty TNHH Nissan Việt Nam (Nissan)….

6. Hfast chiến lược con người

Hfast luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Với khẩu hiệu: “Hfast is your real partner”, Tổng Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đức tính trung thực, chăm chỉ. Để đáp ứng mong muốn của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
Công ty luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của cán bộ, người lao động.

Mỗi cán bộ nhân viên là đại sứ của Hfast trong bất cứ hoàn cảnh nào để đi sâu đi xa để gần con người hơn.

7. Hfast với cộng đồng

Là doanh nghiệp chuyển phát duy nhất của Trà Vinh đã đưa dịch vụ hành chính công nhằm phục vụ phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai. Bên cạnh đó công ty tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: Hành tím nghĩa tình, tham gia các hoạt động nhân đạo từ thiện…
Tin rằng, với uy tín về thương hiệu và chất lượng dịch vụ, với tâm huyết và trí tuệ của tập thể cán bộ nhân viên, Hfast sẽ ngày càng vững vàng hơn trên con đường phát triển kinh doanh và chinh phục khách hàng, đưa dịch vụ đến gần khách hàng hơn cả thị trường trong nước và quốc tế.

HFAST
Facebook
Zalo
Hotline 84866675559 0866675559