Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Ngày đăng: 07/10/2021 Lượt xem: 96

Hfast với mục tiêu trở thành đại lý phân phối hàng hoá chiếm thị phần cao nhất khu vực phía Nam và trong tương lai sẽ không ngừng tiến xa hơn nữa không chỉ trong nước mà còn là thị trường quốc tế. Chiến lược ngắn hạn của Hfast chính là trở thành đại lý uy tín trong dịch vụ giao nhận hàng hoá tại vùng Trà Cú và Duyên Hải tỉnh Trà Vinh. Hfast luôn nổ lực và từng bước chinh phục thị trường vận tải hạng nặng cũng như hạng nhẹ với phương châm "Kịp Thời - An toàn - Tiện Lợi".
Hfast trên nguyên tắc kỷ cương rõ ràng, nhiệt tình với khách hàng và chuyên nghiệp trong công việc. Với sứ mệnh trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả khách hàng cũng như đối tác trong ngành logistics, chúng tôi tự hào là giải pháp cho vận chuyển và giao nhận hàng hoá đến tất cả các hẻm hóc của vùng Trà Cú cũng như là Duyên Hải tỉnh Trà Vinh, với một thái độ thân thiện, nhanh chóng và phối hợp.

Tầm nhìn

Trở thành công ty vận tải cung cấp các giải pháp vận chuyển chuyên nghiệp, tối ưu và thích hợp nhất cho cả người và hàng hóa. Hfast không chỉ là một công ty vận tải đơn thuần mà còn là người đồng hành đáng tin cậy, đem lại sự an tâm và tin tưởng lâu dài cho cả hai bên để cùng nhau phát triển bền vững trong nền kinh tế hội nhập. 

Sứ mệnh

Về nghiệp vụ, Hfast cam kết sẽ cung cấp những mô hình dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và đặc điểm của từng đơn hàng khác nhau. 

Về giá trị kinh tế, Hfast cam kết sẽ trở thành người đồng hành đáng tin cậy với khách hàng và những đối tác trong ngành chuyển phát để có thể vận chuyển đơn hàng một cách hoàn hảo và tối ưu nhất. Đồng thời cũng tạo uy tín dài lâu giữa các đơn vị trong ngành và góp phần mở rộng thị trường kinh doanh trong và ngoài nước trong thời đại kinh tế hội nhập này. 

HFAST
Facebook
Zalo
Hotline 84866675559 0866675559