Giới Thiệu Về HFast

Giới Thiệu Về HFast

Hfast với mục tiêu trở thành đại lý phân phối hàng hoá chiếm thị phần cao nhất khu vực phía Nam và trong tương lai sẽ không ngừng tiến xa hơn nữa không chỉ trong nước mà còn là thị trường quốc tế. Hfast luôn nổ lực và từng bước chinh phục thị trường vận tải hạng nặng cũng như hạng nhẹ với phương châm "Kịp Thời - An toàn - Tiện Lợi".

Hfast trên nguyên tắc kỷ cương rõ ràng, với sứ mệnh trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy cho tất cả khách hàng cũng như đối tác trong ngành logistics, chúng tôi tự hào là giải pháp cho vận chuyển và giao nhận hàng hoá đến tất cả các hẻm hóc, với một thái độ thân thiện, nhanh chóng và phối hợp.

Hiện tại, Hfast là đại lý của Công ty Cổ phần vận tải và Thương mại CPN Việt Nam tại Trà Vinh, là đơn vị chuyển phát nhanh Trà Cúchuyển phát nhanh uy tín vùng Duyên Hải - Trà Vinh

Những năm gần đây, kinh tế Trà Vinh có nhiều bước phát triển hệ thống giao thông "đường bộ và đường thủy" tuyến đường bộ duy nhất từ Trà Vinh với các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, khiến cho nhu cầu vận chuyển, chuyển phát nhanh đi Trà Vinh cũng trở nên sôi động. 

TP Trà Vinh với nhiều nhiều ưu điểm phát triển ngành dịch vụ vận tải, vận chuyển và chuyển phát nhanh?

Thành phố Trà Vinh nằm trên Quốc lộ 53 cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 202 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km, cách bờ biển Đông 40 km, với hệ thống giao thông đường bộ và đường thủy khá hoàn chỉnh thuận tiện để phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội với các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long và là vùng kinh tế trọng điểm của tỉnh.

Nhận vận tải vận chuyển, chuyển phát nhanh hỏa tốc, Ship COD thu tiền hộ trong khu vực Trà Cú và Duyên Hải với chi phí cước phí dịch vụ thấp nhất tại Hfast.

Vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về tại Trà Cú của Hfast có gì đặc biệt?

- Hfast mang đến dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Cú với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.
- Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển.
- Luôn có những giải pháp vận chuyển hàng hóa tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.
- Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên khi đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- Đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng và luôn thực hiện một cách tốt nhất để vận chuyển gửi hàng đi về Trà Cú đến tay quý khách hàng nhanh chóng giúp tiết tiệm thời gian vàng bạc của quý khách hàng.
Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giao hàng với nhiều năm kinh nghiệm cũng như là xử lý các tình huống nhanh để phục vụ quý khách tốt nhất.

Vậy để sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Cú tại Hfast tôi phải liên hệ tại đâu?

- Có dịch vụ nhận hàng tận nhà, quý khách có thể liên hệ vào cung cấp địa chỉ nhận hàng, Hfast sẽ cho nhân viên đến nhận hàng tại nhà quý khách.
- Khi bạn tìm đến dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp của Hfast để gửi hàng đi và về vùng Trà Cú và Duyên Hải, bạn sẽ không gặp bất cứ một khó khăn, trở ngại nào. Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Cú thì hãy đến với Hfast để được chúng tôi phục vụ.
Văn phòng của chúng tôi nằm ở vị trí rất thuận lợi cho phương tiện đi lại, bạn có thể thoải mái lựa chọn phương tiện để vận chuyển hàng tới Hfast. Bên cạnh đó, kho chứa hàng của chúng tôi rất rộng, an toàn nên bạn có thể yên tâm vận chuyển hàng hóa tới bất cứ lúc nào.
Chỉ mất một vài thao tác nhỏ, bạn sẽ được vận chuyển gửi hàng đi về Trà Cú một cách nhanh chóng, giá rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu. Quý khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất mà từ trước tới nay không thể tìm thấy mỗi khi gửi hàng theo xe khách. Quý khách có thể tham khảo giá cước dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Cú nói riêng và các tỉnh nói chung.

Vậy dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Cú của Hfast có những gói cước nào?

Gói giao nhanh: Nhận hàng trong khoảng 8h-12h, những đơn hàng sau giờ yêu cầu sẽ được giao trong ngày kế tiếp.
Gói siêu tốc: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 8h-15h.
Gói qua ngày: Hàng hóa được giao trong ngày kế tiếp sau khi nhận hàng (12h-36h).
Gói tiết kiệm: Hàng hóa được giao trong vòng 2-3 ngày kể từ khi nhận hàng.
Gói ban đêm: Giao hàng trong vòng 1h-3h kể từ khi nhận được đơn hàng. Thời gian nhận hàng từ 18h-21h.

VÌ SAO NÊN CHỌN HFAST? 

Nhanh và Chính Xác
Nhanh và đúng cam kết: thời gian là tiền bạc, chúng tôi hiểu điều đó,vì vậy đơn hàng của bạn sẽ đến đúng địa điểm nhanh chóng nhất.

Chuyên Nghiệp
Đội ngũ nhân viên năng động, tràn đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn thiện nhất bởi thái độ và trách nhiệm chuyên nghiệp nhất.

Uy Tín
Qui trình giao nhận của chúng tôi không thể hoàn thiện hơn được nữa bởi sự chính xác của qui trình đóng gói, bảo quản và sự cẩn thận, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

Linh Hoạt
Dịch vụ của chúng tôi mang đến nhiều gói dịch vụ khác nhau, đó là những giải pháp giao hàng hoàn chỉnh và toàn diện nhất cho nhu cầu phát triển của từng loại hình kinh doanh.

Tiện Ích
Các dịch vụ đều hoàn toàn miễn phí, chúng tôi thu tiền hộ, chuyển khoản, theo dõi đơn hàng và hỗ trợ tối đa những gì bạn cần.

Tiết Kiệm: Chúng tôi mang đến cho bạn sự cạnh tranh về giá cả tốt nhất.
Hi vọng với những gì chúng tôi mang đến trong dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh sẽ phần nào giúp quý khách quẳng đi nỗi lo và tập trung cho việc phát triển doanh nghiệp ngày một tốt hơn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trà Cú - Duyên Hải

Chuyển phát nhanh đi Trà Vinh

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi về Trà Vinh

Dịch vụ chuyển hàng đi Trà Vinh - Chuyển phát nhanh Hfast

Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ HCM đi Trà Vinh

Dịch vụ chuyển hàng đi Trà Vinh

Chuyển phát nhanh hỏa tốc từ Hà Nội đi Trà Vinh

HFAST
Facebook
Zalo
Hotline 84866675559 0866675559